KEM TRị TÀN NHANG CỦA NHẬT

lam-trang-da-tu-nhien-tai-nha

 

Dành cho những chị em hay thích hàng ngoại ạ. Nhiều chị em bị nám, tàn nhang nhưng có nhu cầu mua hàng  ngoại thì dưới đây là một vài sản phẩm cho chị em tham khảo ạ.

  1. Kem trị tàn nhang của Nhật Shiseido Haku

Haku Shiseido được xem là serum trị tàn nhang hàng đầu Nhật chứa m-Tranexamic Axit ngăn ngừa việc sản sinh melanin – nguyên nhân chính gây ra tàn nhang, nám và những vấn đề sắc tố khác trên da.

Ngoài ra, Shiseido Haku còn còn có công dụng chắn các tia UVA và UVB hoặc những yếu tố môi trường khác. Với thành phần Haku EX tác dụng lên cấu trúc da làm tăng sức đề kháng giúp da trẻ và khỏe hơn mỗi ngày. Đặc biệt hơn nữa là công dụng làm trắng sâu bên trong da.

kem-tri-tan-nhang-cua-nhat 1
Kem trị tàn nhang của Nhật Bản Shiseido Haku

2.       Kem trị tàn nhang của Nhật Transino

Kem trị tàn nhang Transino whitening essence có thành phần chính là trannexamic acid – rất hiệu quả trong việc trị tàn nhang và chàm. Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng làm trắng da và đẩy lùi các vết nám, tàn nhang.

kem-tri-tan-nhang-cua-nhat 2
Kem trị tàn nhang của Nhật Bản Transino

3.      Kem trị nám, tàn nhang Kobayashi

Kem trị nám & tàn nhang Kobayashi Nhật Bản có công dụng bổ sung vitamin E ngăn ngừa hình thành melanin và làm mờ các vết nám, tàn nhang.

kem-tri-tan-nhang-cua-nhat 3
Kem trị tàn nhang của Nhật Bản Kobayashi

Cơ chế hoạt động của kem trị nám Kobayashi như sau:

Kobayashi Nhật Bản chứa vitamin C dẫn xuất cụ thể thẩm thấu qua lớp sừng của da để ngăn chặn sản xuất melanin, ngừa vết bẩn da, da xấu, da nứt nẻ, nổi mẩn nhiệt,  nứt, nổi mụn, cháy nắng, tê cóng, da thô ráp.

4.      Kem trị tàn nhang, nám H2

Kem H2 skin spot cream trị nám và tàn nhang theo cơ chế chuyển hóa các sắc tố gây nám thành dạng nước rồi đào thải ra ngoài cơ thể qua đường mồ hôi. Đồng thời, cung cấp Vitamin E và Coenzyme Q10 dưỡng da sáng dần từ bên trong.

kem-tri-tan-nhang-cua-nhat 4
Kem trị tàn nhang của H2 skin spot cream

Ngoài ra những công dụng đi kèm của H2 skin spot cream :

  • Làm mờ tàn nhang, giúp đều màu cho da.
  • Bảo vệ làn da khỏi những tác động gây nám, sạm da từ môi trường hiệu quả.

Đây là những kem trị tàn nhang Nhật Bản đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những công dụng đa dạng cũng như chất lượng tốt. Để tham khảo thêm một vài sản phẩm khác chị em có thể vào đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua