THẬT GIẢ LẪN LỘN | VIÊN UỐNG TRẮNG DA THÁI LAN TOÀN CỘP MÁC

 

Viên uống trắng da Thái Lan đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam tuy nhiên một vấn đề đặt ra là viên uống trắng da có thật sự xuất xứ từ thái lan hay chỉ là hàng giả hàng nhái đội lốt xâm nhập vào.

Câu hỏi lớn đặt ra viên uống trắng da Thái Lan có thật sự tốt như các chị em nghĩ

Thứ nhất, các chị em thường nghĩ là dùng hàng nước ngoài bao giờ cũng tốt đặc biệt là dùng hàng do những cô hot girl tự xưng quảng bá rầm rộ nào là trắng cấp tốc trắng bật tông nhanh không phanh,…Nhưng các chị em đã quá lơ là bởi quảng cáo mà quên đi mất là dùng bất kỳ một sản phẩm nào đặc biệt là làm đẹp thì chị em cần rất lưu ý rằng đấy có phải là hàng chính hãng không? Rồi hàng có thể nào phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả bằng cách nào? Chị em có thể kiểm tra mã vạch xem hàng đấy có phải hàng thật hay không nếu là hàng thật thì chị em mới nên dùng thử.

 

Xem thêm :https://vienuongtrangda.info/uu-nhuoc-diem-cua-vien-uong-trang-da-cua-tren-thi-truong/

Ngoài ra, chị em thậm chí còn thường xuyên gặp phải hàng không rõ nguồn gốc đội mác Thái Lan trên tất cả các hiệu thuốc, các quầy mỹ phẩm, các chợ trên toàn quốc.

Thứ hai, viên uống trắng da Thái Lan còn được làm giả từ những nguyên liệu rẻ tiền không rõ nguồn gốc và gây tổn hại đến sức khỏe. Trên các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là trên thời sự đã nhắc đi nhắc lại viên uống trắng da thái lan không rõ nguồn gốc và được làm từ những viên thuốc nhập khẩu từ trung quốc với giá 5.000đ/ hộp.

Tại sao biết viên uống trắng da thái lan không tốt mà chị em vẫn cứ dùng

Mặc dù biết viên uống trắng da thái lan không tốt nhưng nhiều chị em vẫn cứ mua và sử dụng là vì sao, hay vì họ không quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình. Điều này thì không ai biết được nhưng tuy nhiên điều chính xác nhất mà mình biết là hàng thái lan được ưa chuộng vì nó rẻ, chỉ hai ba trăm nghìn là có thể dùng cả tháng rồi và đặc biệt là khi dùng thì chị em cũng thấy da trắng lên. Đây thực sự là sai lầm của các chị em vì các chị em không biết là chị em có thể xinh đẹp ngay bây giờ nhưng liệu có thể nào xinh đẹp được mãi không vì khi sức khỏe đi xuống thì sức khỏe làn da nói chung cũng đi xuống.

Xem thêm: https://vienuongtrangda.info/3287-2/

Nguyên do nữa khiến chị em biết viên uống trắng da thái lan nguy hiểm mà vẫn tiếp tục sử dụng là vì chị em thấy rằng nó thật sự hiệu quả vì da thật sự có tiến triển. Nhưng các chị em ơi đừng ham vì dù có đỡ thật nhưng những thành phần của viên uống đó chỉ toàn là hóa chất thì da của chị em cũng chỉ đẹp tạm thời mà thôi.

Lời khuyên cho chị em :

  • Chị em à muốn làm đẹp thì cũng phải làm đẹp an toàn chứ đừng mải mê cái đẹp trước mắt mà sau này hại cho bản thân.
  • Trước khi dùng 1 sản phẩm nào đó thì chị em nên ,kiểm tra mã vạch để xem hàng này có phải hàng chính hãng hay không?
  • Kiểm tra xem hàng này đã có ai sử dụng hay chưa, hiệu quả của nó ra sao, thời gian dùng là bao lâu, trong khi dùng thì có hiện tượng dị ứng hay bất kỳ hiện tượng gì lạ không?

Chia sẻ của chị lê thị nguyệt – người đã sử dụng viên uống trắng da thái lan

Theo chị nguyệt chia sẻ chị biết đến viên uống trắng da thái lan thông qua nhân viên quầy thuốc gần nhà. Chị nguyệt kể lại:

“ Khi được giới thiệu viên uống trắng da thái lan thì tôi cũng không nghi ngờ gì mà chỉ nghĩ rằng có loại thuốc tốt thế mà giá rẻ chỉ có một hai trăm thì mình cứ dùng thử xem sao. Rồi thứ nữa là cũng tin tưởng rằng hàng ở cửa hàng thuốc thì chắc chắn là hàng tốt rồi nên cũng không kiểm tra gì cả và quyết định mua luôn. Khi sử dụng viên uống này thì tôi thấy là da mình có triệu chứng mẩn đỏ khắp người và cả mặt nữa nhưng không biết nguyên do vì đâu. Rồi tôi đi viện khám bác sĩ nói là dị ứng và kê cho tôi thuốc dị ứng. trong thời gian uống thuốc dị ứng thì tôi có ngừng sử dụng viên uống trắng da thái lan. Sau khi hết dị ứng tôi lại quay về uống tiếp. Lần này uống thì 2 ngày đầu tôi chỉ cảm thấy chán ăn nhưng đến ngày thứ ba thì mệt lả và lại nổi các đốm đỏ. Thế là tôi cầm nguyên lọ thuốc đó đến gặp bác sĩ và bác sĩ có mắng: thuốc toàn thành phần hóa học thôi mà cũng uống, may mà còn dị ứng nên phát hiện sớm đó chứ không dị ứng mà uống lâu thì chắc khỏi cần đi gặp bác sĩ luôn. Nghe vậy tôi sợ quá về thẳng nhà thuốc để chất vấn dược sĩ nhà thuốc nhưng cũng chỉ nhận lại được câu chị ơi em cũng không biết nữa, chỉ là người ta đi đến đây chào hàng là hàng tốt thì em cũng lấy thôi chứ em cũng không biết đâu”

Đó các chị em ạ, người bán còn không biết rõ nguồn gốc từ đâu, thành phần thuốc ra sao, uống có tác dụng phụ gì không? Nói đến đây thì chán các chị em ạ, giờ ngoài hàng công ty ra thì mình chả dám tin hàng nào cả nên chị em cũng thật chú ý khi mua nhé.

Xem thêm: Review trắng bền AZ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua